Bắt đầu từ hôm nay PHÚC LONG GIẢM GIÁ 50% THỨC UỐNG VÀ BÁNH nhân dịp 8/3 – set kèo đi ngay!

Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến cận kề, Phúc Long “chơi sộp” khuyến mãi tưng bừng với chương trình Sweet Love giảm giá 50% thức uống và bánh bắt đầu từ hôm nay 6/3. Nhanh nhanh set kèo cùng bạn bè, người thân yêu của mình liền nè!

Cụ thể, trong 3 ngày 6-7-8/3, Phúc Long sẽ gửi đến bạn ưu đãi giảm 50% áp dụng sản phẩm thứ hai. Khi bạn đến hệ thống Phúc Long mua 1 thức uống sẽ được mua 1 sản phẩm thứ 2 với mức giảm 50%. Sản phẩm thứ 2 được mua có giá trị bằng hoặc thấp hơn trong đơn hàng.

Ngoài ra, phúc long còn cho ra mắt 4 loại bánh mới cho bạn dùng thử trong dịp đặc biệt này: Espresso Raspberry Almond; Latte Raspberry Almond; Strawberry Cheesecake; Raspberry Redvelvet cho bạn lựa chọn dùng thử.

Phúc Long dường như đã là một cái tên hết sức quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn và là một trong những thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất với trà sữa và các loại trà nguyên chất, tuyệt hảo. Còn chừ chừ gì nữa mà không ghé nhanh cửa hàng Phúc Long uống cho đã cơn thèm nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT
Phúc Long Coffee & tea khuyến mãi cho sản phẩm thứ 2.

– Sản phẩm thứ 2 áp dụng cho: Bánh lạnh/ bánh nóng, bánh mì hoặc 1 thức uống bất kì

– Số lượng sản phẩm có giới hạn.

– Không áp dụng giao hàng tận nơi.

– Không áp dụng thanh toán qua ví điện tử

– Không áp dụng chung với các voucher & các chương trình khuyến mãi khác như: tích điểm, thẻ thành viên, ưu đãi giảm giá thẻ VIP và diamond, voucher Phúc Long, voucher Esteem Gift, voucher Sodexo Meal, chương trình Samsung, chương gotlT,…và các chương trình tương tự khác.