Đi 1 về 2 ngại gì nữa LẨU FA – THOÁT Ế THẦN TỐC hot hit chính thức cập bến Sài Gòn

Bắt Trend lẩu thoát ế làm mưa làm gió trên mạng xã hội Trung Quốc, lẩu FA nay đã có mặt ở Sài Gòn. Quán lẩu FA nằm ngay trên đại lộ Cách mạng tháng 8 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những kẻ ‘ế thâm niên’ muốn đi tìm một nửa của đời mình.

Mấy tâm hồn cô đơn lạc lối, có thêm một địa chỉ để nhanh chóng thoát kiếp FA rồi. Chỉ cần một vài thao tác đăng kí thông tin đơn giản trên fanpage của quán, chờ quán tìm người phù hợp và sắp xếp cuộc hẹn, là bạn đã được trải nghiệm phiên bản đời thực của “Bạn muốn hẹn hò” rồi, biết đâu “thời tới cản không kịp”.

Quán được thiết kế vô cùng đặc biệt với các vách ngăn ra thành từng ô

Theo đúng ‘quy định’, thực khách nữ sẽ ngồi ở một bên, thực khách nam ngồi bên đối diện. Phía tay phải bàn ăn sẽ có một chiếc chốt cửa. Khi thực khách ở một trong hai bên lựa chọn ấn chiếc chốt này, cánh cửa gỗ sẽ được kéo lên.

Bạn sẽ ngồi cùng một nồi lẩu nóng hổi và hồi hộp chờ đợi nữa kia ở phía còn lại

Quán có hai loại lẩu chính là lẩu tomyum và lẩu thái chua cay tùy theo sở thích để lựa chọn

Sau khi trò chuyện với đối phương, nếu thấy thích hợp bạn sẽ gõ cánh cửa để gặp đối phương, nếu không thích có thể hạ cửa xuống để tiếp tục dùng lẩu

Vậy là quá thích luôn rồi, vừa được ăn ngon miệng vừa có “gấu” dắt tay về quá lời luôn

Rất thú vị phải không? Nếu muốn thoát kiếp cô đơn, bạn hãy đến quán lẩu FA này một lần nhé! Quán nằm tại địa chỉ 601A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, khi đi nhớ đặt bàn trước để chọn chổ ngồi thích hợp nhé!