Muối chấm Hảo Hảo khác gì với gói gia vị trong mì tôm?

Muối chấm Hảo Hảo sắp ra mắt của Acecook Việt Nam gây tò mò bởi lâu nay người tiêu dùng đã quen với vị chua, cay trong gói gia vị mì tôm Hảo Hảo.


Công ty cổ phần Acecook Việt Nam vừa thông báo về việc bán sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo

Muối chấm Hảo Hảo có gì?

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam vừa thông báo về việc bán sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo. Đây là sản phẩm mới ra mắt được Acecook Việt Nam sản xuất riêng biệt, không phải gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo được người tiêu dùng biết tới trước đó.

Theo Acecook Việt Nam sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo sẽ có vị chua cay, đóng gói theo dạng hũ, theo dạng block (6 hũ) và thùng (6 block tương đương 24 hũ).

Theo kế hoạch Acecook sẽ xuất bán cho nhà phân phối từ 9/4/2020; sản phẩm này sẽ được bán lẻ từ 13/4.

Muối chấm Hảo Hảo khác gì với gia vị trong mì tôm?

Ngay sau khi có thông tin Acecook Việt Nam ra mắt Muối chấm Hảo Hảo, nhiều người đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa sản phẩm này với gia vị trong mì tôm.

Acecook với thương hiệu mì Hảo Hảo định hình thị trường có được lượng khách hàng lớn một phần vì đặc trưng của gói gia vị trong mỗi gói mì. Trước thời điểm sản phẩm bột canh I-ốt Hải Châu ra đời, nhiều người tiêu dùng sử dụng gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo như gia vị chấm trong bữa ăn.
Công bố sản phẩm muối chấm hảo hảo.
Công bố sản phẩm muối chấm hảo hảo.<

Dù sau này phát triển nhiều gia vị muối chấm mới nhưng trên diễn đàn vẫn có người bán và mua gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo.

Gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo này còn gắn với thế hệ 8X, 9X khi được dùng chủ yếu làm gia vị chấm với hoa quả ăn vặt như mơ, nhót, mận, xoài…
Gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo này còn gắn với thế hệ 8X, 9X
Gói gia vị trong mì tôm Hảo Hảo này còn gắn với thế hệ 8X, 9X

Gia vị trong mì tôm Hảo Hảo quá quen với nhiều người tiêu dùng, không quá khi nói nhiều người mua mì Hảo Hảo chỉ vì thích gói gia vị. Điều này đặt ra câu hỏi: Acecook Việt Nam cho ra sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo có công thức thế nào? Muối chấm Hảo Hảo có giống vị chua, cay trong gói gia vị mì tôm hay không? Nếu giống gia vị đó liệu Acecook có đang tạo ra sự cạnh tranh giữa các sản phẩm mình tạo ra?