Size L đã là gì – Mới xuất hiện TRÀ SỮA 1 LÍT SIÊU TO KHỔNG LỒ khiến dòng người đổ xô uống thử

Nhiều khách hàng phải xếp hàng hơn 1 tiếng đồng hồ để chờ mua ly trà sữa có cái tên khá lạ “Một Trăm”. Không chỉ hút khách thưởng thức với ly trà sữa 1 lít khổng lồ mà đây còn là món trà sữa cực kỳ ngon rất được yêu thích ở Nhật Bản.

Quán trà sữa có tên rất Việt Nam “Một trăm” và với cái tên biển hiệu ở Nhật Bản là モッチャム (Nama tapioka senmonten mocchamu). Được biết, đây là thương hiệu được thành lập bởi một người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản. Tiết lộ một thông tin cực vui dành cho giới trẻ Sài Gòn, dự kiến thương hiệu trà sữa “Một Trăm” sẽ có mặt tại quận 1 đấy nhé, hóng thôi!

Ảnh:_ayk_111

Ảnh:n_pi123

Ảnh:shun4070_vaum_pb1

Quán trà sữa Một Trăm thu hút thực khách bởi đây là quán trà sữa có trân châu tươi được làm thủ công đầu tiên tại Nhật Bản. Nguyên liệu bột sắn dây được nhập từ Việt Nam về Nhật, sẽ được những người thợ nhào nặn ngay tại cửa hàng để làm ra những viên trân châu thủ công cực kỳ tươi ngon, phục vụ trong ngày. Và điều thú vị quán không có giờ ấn định mở cửa trong ngày, mà khi nào số lượng trân châu làm thủ công hết thì khi đó quán sẽ đóng cửa.

Quán Một Trăm chỉ phục vụ theo hình thức take away, không có chỗ ngồi. Nhưng khách xếp hàng mua lúc nào cũng đông, vì sợ hết trân châu sẽ không được thưởng thức ly trà sữa trân châu độc đáo này.

Ảnh:anih097

Đặc biệt, ngoài nguyên liệu trân châu được nhập từ Việt Nam, hương vị ngon tuyệt mới lạ ở Nhật Bản thì quán còn xuất hiện ly trà sữa 1 lít siêu to khổng lồ, uống 1 ly thôi chắc no xỉu luôn đấy. Giá 1 ly trà sữa trân châu đường đen Okinawa size M có giá 490 Yên (104.000 VND), size L có giá 590 Yên (125.000 VND). Ngoài ra còn có nhiều loại với giá 990 Yên (khoảng hơn 200.000VNĐ).

Địa chỉ: 33, Daikokucho, Nakagyo-ku, Kyoto