Dân sống ảo rần rần kéo nhau check-in “QUÁN CAFE VIEW TRÀN MẶT BIỂN” mới toanh ở Vũng Tàu

Cả nhà mình biết tin gì chưa, thành phố biển Vũng Tàu vừa mới xuất hiện một quán cafe view tràn mặt biển đẹp miễn chê lên hình đẹp thần sầu luôn nè. Quán cafe đang hot rần rần này chính là Soho Coffee. Chờ gì nữa, chi bằng dẫn người thương check-in ngay và luôn nè!Soho Cofee nằm bên con đường Hạ Long hot nhất thành phố Vũng Tàu, vô cùng thoáng đãng “mặt đối mặt” với biển cực đẹp. Quán có tone màu trắng là chủ đạo, có xen lẫn 1 chút màu xanh mát mẻ dịu dàng. hai tone màu này xen kẽ nhau qua từng món đồ được bày biện khắp quán trông xinh yêu hết nấc.

Những bức ảnh được chụp ở đây vừa thấy 1 chút xanh dương của biển, vừa có chút màu vàng của nắng, 1 chút xanh lá của cây tất cả hòa quyện tạo nên một bức hình rất đẹp không thua kém gì ảnh của những hot gơ trên instagram đâu nha.

Vì quán đang trong quá trinh hoàn thiện nên menu đựoc viết bằng tay dễ thương lắm luôn, còn sử dụng ống hút tre thân thiện với môi trường nữa, giá lại khá rẻ chỉ từ 29k thôi. Vừa nhâm nhi miếng bánh vừa ngắm hoàng hôn dần buông xuống thì còn gì tuyệt vời bằng. Quán phải nói siêu đông các bạn trẻ đến check-in rần rần luôn, ai đang chuẩn bị đi Vũng Tàu thì lưu lại ngay địa chỉ này để tác nghiệp nha!

Địa chỉ: 66 Hạ Long, phường 2, TP. Vũng Tàu.