Phát hiện THIÊN ĐƯỜNG CHECK-IN “ĐẸP NHỨC NHỐI” Ở MIỀN TÂY khiến giới trẻ ùn ùn lên kèo sống ảo

Khu Di Tích Xẻo Quýt là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đồng Tháp. Nếu yêu Miền Tây hãy thử một lần đến đây, thử cảm giác lạc dòng nước, ngắm nhìn cánh rừng nguyên sinh mát rượi và nơi này còn có vô vàn những góc check-in đẹp thu hút giới trẻ tham quan sống ảo.

Ảnh:Han Cong Huynh

Ảnh:Phan Mint

Ảnh:Phan Mint

Ảnh:Thuý Nhi

Với diện tích khoảng 50ha, Khu Di Tích Xẻo Quýt nổi bật với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của hồ sen mênh mông, con đường ngoằn ngoèo dưới giữa rừng tràm mát rượi… cứ thế mê mẩn nơi này hồi nào không hay.

Ảnh:Thanh Tuyen

Ảnh:Thúy Hoa

Ảnh:XukaXuka Đặng

ẢnhHoàng Uyên Thy

Ảnh:Thái Nhi

Ảnh:Phương Thành

Ảnh:James Wong

Ảnh:Phan Thanh Nhã Trúc

 

Ảnh:Miinh Dii

Mùa nay, Xẻo Quýt cứ như thay “lớp ảo mới” với những con đường mòn ngoằn ngoèo dưới tán tràm mát rượi, bạn sẽ được trải nghiệm leo lên những chiếc xuồng ba lá, những cô du kích áo bà ba đen, khăn rằn, nón tai bèo đưa bạn luồn lách qua các con rạch nhỏ hoang sơ để khám phá khu rừng tràm mênh mông – nơi sở hữu hơn 170 loài thực vật: tràm, gáo, sậy, trâm bầu, sen, súng… và 200 loài động vật hoang dã với nhiều loài quý hiếm.

Ảnh:tolatintin

Ảnh:sidu_sidu

Ảnh:tolatintin

Ảnh:Bé Bi

Ảnh:Hubi Pho

Ảnh:Trang Jerry

Ảnh:Lê Phước Hải

Thư thái dạo một vòng lênh đênh trên nước, thỏa mái chụp hình sống ảo tuyệt đẹp và bên trong khu rừng tràm còn có khu ẩm thực với nhiều món ngon đặc trưng của vùng sông nước như: cá lóc nướng lá sen, canh chua lươn, ếch nướng…

Ảnh:Hoa Rừng HaVy

Ảnh:Lương Nguyễn Thảo Vy

Ảnh:Lương Nguyễn Thảo Vy

Ảnh:Miu Miu Lê

Ảnh:Nhi Nhi Tr

Ảnh:Phan Minh Tiến

Ảnh:Phương Trinh

Ảnh:Hoàng Mỹ Dung

Ảnh:Hoàng Mỹ Dung

Ảnh:Nguyễn Hồng Hạnh

Ảnh:Ng Quốc Huy

Ảnh:Như Huỳnh

Ảnh:Nhi Nguyễn

Ảnh:Trúc Nguyễn

Ảnh:costi.stich

Ảnh:Đậu Đen

Ngoài khu rừng tràm, thì ở đây còn có khu dã ngoại, nghỉ ngơi thư giản với nhiều góc check-in đẹp như: cầu khỉ, ao sen, khám phá khu chòi lá, chợ quê và tham gia các hoạt động thú vị như chèo xuồng, câu cá, cắm trại…

Ảnh:Phúc Trần Hữu

Nếu đi từ Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo lộ trình như sau: – Thứ nhất, các bạn chạy xe máy theo hướng ngã ba An Hữu thuộc huyện Cái Bè (Tiền Giang) đến cầu Long Hiệp, sau đó đón đò đi xẻo quýt. Hoặc các bạn có thể đi đường bộ từ Quốc lộ 1 rồi rẽ vào Quốc lộ 30, đến thẳng Xẻo Quýt.

Giá vé tham khảo: Vé vào cổng: người lớn 5k/vé, đi xuồng 15k/người.

+++Địa chỉ: xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp