IUH sử dụng Zoom Meeting bản quyền để nâng cao hiệu quả dạy học online

Zoom Meeting là một phần mềm phổ biến hiện nay được ứng dụng trong các hoạt động giảng dạy trực tuyến, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến,… Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã mua bản quyền Zoom có khả năng cung cấp hàng trăm ca dạy học trực tuyến trong một ngày với hàng ngàn người truy cập đồng thời.

Ưu điểm của Zoom Meeting: Hoạt động trên internet ổn định. Thiết lập và mở rộng dễ dàng. Đơn giản, dễ sử dụng. Không cần phải IT vận hành quản lý. Sử dụng được đa nền tảng, nhiều thiết bị khác nhau. Có hỗ trợ với những người thường xuyên di chuyển. Quản lý, lên lịch chuyên nghiệp. Hình ảnh và âm thanh ở chế độ full HD. Thao tác đơn giản để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp. Nhận diện âm thanh chính từ các điểm cầu. Hỗ trợ chia màn hình kép. Giao diện người dùng dễ sử dụng. Đặt lịch trước. Có thể lựa chọn người tham dự. Host kiểm soát tất cả hoạt động. Sao lưu lại hình ảnh và âm thanh. Có thể chat cá nhân hoặc theo nhóm.

Qua sự cố về bảo mật vừa rồi, thì Zoom cho ra mắt phiên bản cập nhật mới – phiên bản 4.6.10 đồng thời thay đổi một số tính năng đã có trên phần mềm Zoom nhằm mang lại sự an toàn cho thông tin của người sử dụng.

IUH sử dụng tài khoản có bản quyền để có bài giảng có chất lượng tốt, ổn định, nhiều tính năng, với nhiều người có thể tham gia hơn. Sinh viên vẫn có cơ hội được thực hành theo nhóm/cặp (breakout room) trên Zoom. IUHers hãy đồng hành cùng Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nói chung và đào tạo trực tuyến nói riêng.