Nhà hàng dành cho “team nấm lùn: Nam dưới 1m65 và nữ dưới 1m55 được tặng FREE khay thịt bò khổng lồ

Chuyện tưởng đùa nhưng có thật khi những ngày gần đây ở một nhà hàng bất ngờ có chương trình ưu đãi dành riêng cho team nấm lùn mà thôi. Ngay khi chương trình được đưa ra, không ít những hành khách nấm lùn đã cảm thấy cực kỳ thích thú và truyền tay nhau. Cuối cùng thì ngày mà hội chân dài phải ghen tỵ với những bạn có đôi chân “một mẩu” cũng đã đến.

Chẳng mấy ai lại thích có đôi chân một mẩu thế nhưng với một nhà hàng tại Malaysia thì đây lại chính là một cơ hội có 1-0-2 để bạn được ăn miễn phí thỏa thuê. Cụ thể, một nhà hàng lẩu Trung Hoa tại Malaysia hiện đang gây sốt khi quyết định mang đến một chương trình cực hấp dẫn đó là tặng free một khay thịt bò “siêu to khổng lồ” đến với những bạn thuộc hội nấm lùn.

Ảnh: Chiew Ling

Ảnh: Wo Men Zhe Yi Guo

Ngay khi chương trình của nhà hàng được đưa ra đã lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ khắp Châu Á và thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Chương trình khuyến mãi hoạt động khá đơn giản, với bất cứ ai trên 18 tuổi đến check-in tại cửa hàng sẽ được đo chiều cao tại một background khổng lồ có sẵn của nhà hàng, với nam dưới 1m65 và nữ dưới 1m55 sẽ lập tức được tặng một khay thịt bò dài hơn 1m.

Ảnh: Mee Yian Wong

Bên dưới bình luận tại nhà hàng, nhiều thực khách thuộc hội nấm lùn đã để lại những bình luận vô cùng thích thú, cho rằng cuối cùng cũng đến lúc đôi chân nấm lùn này phát huy tác dụng. Còn với hội chân dài thì khỏi phải nói cũng biết bỗng nhiên cảm thấy ghen tị đến thế nào. Hiện, chương trình độc lạ này tại nhà hàng không chỉ thu hút khách tại Malaysia mà còn thu hút rất nhiều ý kiến và bình luận của các bạn trẻ ở khắp Châu Á.

Ảnh: WH Kwong

Ảnh: Wo Men Zhe Yi Guo

Với chương trình độc đáo của mình, nhà hàng không chỉ nhanh chóng đã thu hút được lượng lớn khách đến ăn mà còn khiến các “nấm lùn” bỗng cảm thấy yêu đời hơn hẳn vì không ngờ cũng đến một ngày chiều cao không nổi bật lại trở thành lợi thế ăn uống không ngờ. Càng thấp bé thì bạn lại càng được tặng nhiều thịt.

Ảnh: Liew Shuk Chiun

Ảnh: Hugo Ck

Dù chưa từng có chương trình tương tự như vậy dành cho hội nấm lùn tại Việt Nam. Thế nhưng, nếu như một ngày nào đó hội nấm lùn tại Việt Nam cũng được ưu đãi ăn đặc biệt như thế này thì chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn thực khách ùn ùn kéo đến. Hẳn không ít bạn đang mong mỏi một chương trình như vậy sẽ có mặt tại Việt Nam để hội nấm lùn được dịp tự hào với chiều cao khiêm tốn của mình.

+++ Địa chỉ: Nhà hàng Wo Men Zhe Yi Guo, Malaysia.

Viết bởi NamPhuong