Trời nực mở cửa hóng gió, nhóm nam sinh được “người dơi” hỏi thăm

Trời nóng nực, nhóm sinh viên mở hé cửa lầu 1 lấy gió cho mát thì bị các đối tượng đột nhập trộm đi nhiều tài sản.

Ngày 9/6, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh tổ chức truy xét nhóm đối tượng đột nhập vào căn nhà trong một con hẻm trên đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp trộm đi nhiều tài sản có giá trị.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Anh N.H.T (SN 2003, quê Tây Ninh) cho biết, căn nhà trên là một nhóm sinh viên hùn tiền thuê ở chung. Buổi tối 8/6, do trời nóng nực nên những sinh viên này mở hé cửa lầu 1 cho mát.


Đối tượng đầu tiên sau khi lấy tài sản rời đi.

Sáng 9/6, anh T thức dậy thì phát hiện cửa nhà bị mở bung, 2 xe gắn máy, 4 laptop, 2 ĐTDĐ cùng một số tiền mặt đã không còn. Xem nhờ camera của hàng xóm, anh T phát hiện khoảng 3h30’ sáng 9/6, có ít nhất 3 đối tượng đã leo tường đột nhập vào nhà qua lối cửa chính lầu 1 sau đó xuống tầng trệt mở cửa dắt trộm xe ra ngoài.

2 đối tượng còn lại cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Anh T cho hay, các đối tượng khá liều lĩnh lục tìm tài sản khi trong nhà có đến 6 người, trong đó có một người 3h sáng mới bắt đầu đi ngủ. Đa phần các sinh viên ở trọ tại căn nhà này đều có hoàn cảnh khó khăn, tài sản bị mất phục vụ cho việc học tập, phương tiện dùng để đi học và đi làm thêm.

Công an quận Gò Vấp đã trích xuất camera, nhận diện các đối tượng và tổ chức truy xét.

Theo cand.com.vn/