Mê mẩn nông trại khổng lồ 50 nghìn mét vuông của Lý Nhã Kỳ để “trồng rau nuôi cá” tại Đà Lạt

Bên cạnh resort siêu sang chảnh. Chính vì yêu thích cuộc sống “trồng rau nuôi cá”, gần gũi với thiên nhiên nên Lý Nhã Kỳ đã chọn cho mình mảnh đất rộng lên đến 50.000 m2 tại Đà Lạt để người đẹp lui về nghỉ dưỡng và chăm sóc vườn rau. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh giản dị, ra vườn với đôi dép tổ ong thu lượm rau, nhặt trứng gà khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Được biết, nông trại này nằm trên một ngọn đồi cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 km. Với không gian rộng rãi, quang cảnh đẹp thơ mộng đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Lý Nhã Kỳ có vườn rau cải thảo rộng 10.000 m2, bên cạnh đó người đẹp còn giới thiệu nhiều nông sản khác như atiso, cải thảo, rau xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây, súp lơ. Đặc biệt, cô còn nuôi thêm một đàn gà nhỏ tại khu nông trại. Tất cả những loại nông sản ở đây đều được Lý Nhã Kỳ chăm sóc theo mô hình hữu cơ.

Niềm vui của Lý Nhã Kỳ là có rau sạch để ăn thường xuyên. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm chính cuộc sống bình yên, thoải mái này cộng thêm được tận hưởng bầu không khí se lạnh trong lành ở Đà Lạt chính là bí quyết giúp người đẹp luôn vui vẻ và trẻ trung.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú với hình ảnh giản dị khi làm lụng của nữ diễn viên và mong muốn sau này cũng có một mảnh đất “trồng rau nuôi cá” bình yên như thế.