4 phương thức xét tuyển của Trường ĐH Công nghiệp TPHCM năm 2020

Nhiều trường Đại học đang tiếp tục điều chỉnh phương thức xét tuyển vào trường sau khi Bộ GD&ĐT có phương án thi mới. Với một số trường đây là lần thứ hai họ điều chỉnh phương án thi.


TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghiệp TP HCM cho biết, trường vừa quyết định điều chỉnh các phương thức tuyển sinh đã công bố trước đây để phù hợp với phương ấn thi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Theo đó, trường ĐH Công nghiệp sẽ có 4 phương thức xét tuyển khác nhau gồm, mã tuyển sinh của Trường là IUH:

1) Xét tuyển thẳng đối với học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (môn đạt giải có trong tổ hợp xét tuyển); Học sinh đạt giải các kỳ thi tay nghề cấp quốc gia có nghề đạt giải phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển; Học sinh trường chuyên có điểm học lực lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ khá trở lên; Học sinh có Chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc các Chứng chỉ quốc tế khác tương đương trong thời gian còn hiệu lực tính đến ngày 31/07/2020.

2) Xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (các môn có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng), ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 19.50 điểm. Điểm từng môn trong tổ hợp xét tuyển được tính như sau: (điểm trung bình cả năm lớp 10 + điểm trung bình cả năm lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12)/3. Ví dụ điểm môn Toán trong tổ hợp xét tuyển được tính: (điểm trung bình cả năm môn Toán lớp 10 + điểm trung bình cả năm môn Toán lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 môn Toán lớp 12)/3, các môn còn lại được tính tương tự.
3) Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
4) Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TP.HCM tổ chức năm 2020.

Thông tin chi tiết xem tại: www.iuh.edu.vn/tuyensinh

Group hỗ trợ tuyển sinh IUH 2020 trên facebook: www.facebook.com/groups/iuh2020