Đẹp mê mẩn XE Ô TÔ ĐIỆN MINI MỚI TOANH giá chỉ 75 triệu đồng/chiếc

Cuối tháng 9 vừa qua, một nhà phân phối xe ô tô DT Motor đã đăng tải hình ảnh của những chiếc xe điện nhỏ xinh kèm theo nhiều màu sắc rực rỡ, khiến ai nhìn thấy cũng muốn “tậu” ngay về nhà. Đây là mẫu xe đang rất thịnh, kèm theo thông điệp về bảo vệ môi trường bằng cách dùng xe điện.


Không chỉ có thiết kế đẹp, tiện dụng mà với những người có thu nhập thấp thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe như thế này không quá khó, bởi mức giá của nhà phân phối xe ô tô DT Motor tại Thái Lan đã tung ra chỉ có 98.000 bath (tương đương 75 triệu đồng Việt Nam).

Những chiếc xe điện này được thiết kế như các xe 4 bánh khác, có 2 chỗ ngồi ở phía trước và có luôn khu vực phía sau xe để chứa đồ. Ấn tượng nhất có thể nói đến nội thất bên trong không chỉ đẹp mắt, mà còn rất hiện đại, tiện lợi và dễ dàng cho người lái điều khiển.

Đặc biệt, dòng xe ô tô điện này có đa dạng mẫu khác nhau, từ những kiểu dáng đáng yêu, trang trí màu sắc rực rỡ đến những dòng xe thiết kế cực kỳ sang. Chỉ ngắm thôi đã mê rồi! hy vọng tại Việt Nam sẽ sớm xuất hiện những dòng xe ô tô điện mini vừa đẹp, vừa đáng tiền như thế này.

Tinzon tổng hợp