Lịch nghỉ học mới nhất: Nhiều địa phương nghỉ đến tháng 5; xem xét cho học sinh 36 tỉnh thành sớm trở lại trường

Hầu hết các địa phương cho học sinh nghỉ đến khi có thông báo mới. Một số kéo dài thời gian nghỉ đến giữa cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.
Trong ngày 15/4, các tỉnh thành tiếp tục cập nhật lịch nghỉ học của học sinh. Theo đó, hầu hết địa phương cho học sinh nghỉ đến khi có thông báo mới, số còn lại cho nghỉ đến giữa hoặc cuối tháng 4, thậm chí sang đầu tháng 5.

UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn đồng ý cho học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới. Cùng ngày, UBND tỉnh Kon Tum cũng có công văn lùi thời gian nghỉ học của học sinh đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Hà Nam tiếp tục cho học sinh mầm non, THCS, THPT và sinh viên các cấp trên địa bàn tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3 đến hết ngày 3/5. Như vậy, đây là địa phương thứ 3 quyết định cho học sinh nghỉ đến đầu tháng 5 sau Quảng Ninh và Đồng Tháp.

12 địa phương thuộc nhóm nguy cơ cao (TP.HCM, Hà Nội, Lào Cai, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Tây Ninh, Hà Tĩnh) tiếp tục cho học sinh nghỉ, chưa có thời gian đi học lại.

Bên cạnh đó, trong cuộc họp ngày 15/4, Thủ tướng yêu cầu Bộ GD-ĐT chuẩn bị phương án báo cáo Chính phủ về phương án học tập, nếu đảm bảo an toàn, xem xét cho học sinh 36 địa phương nguy cơ thấp đi học trở lại.

Cụ thể, lịch nghỉ học của 36 tỉnh thành trên cả nước như sau:

Lịch nghỉ học mới nhất: Nhiều địa phương nghỉ đến tháng 5; xem xét cho học sinh 36 tỉnh thành sớm trở lại trường - Ảnh 1.

Lịch nghỉ học mới nhất: Nhiều địa phương nghỉ đến tháng 5; xem xét cho học sinh 36 tỉnh thành sớm trở lại trường - Ảnh 2.

Lịch nghỉ học mới nhất: Nhiều địa phương nghỉ đến tháng 5; xem xét cho học sinh 36 tỉnh thành sớm trở lại trường - Ảnh 3.

Link http://toquoc.vn/lich-nghi-hoc-moi-nhat-nhieu-dia-phuong-nghi-den-thang-5-xem-xet-cho-hoc-sinh-36-tinh-thanh-som-tro-lai-truong-220201640148190.htm