Toàn cảnh biển người chen chúc trong trong chợ Đêm Đà Lạt tối qua: “Đà Lạt ơi sao đông thế?”

Hình ảnh du khách đổ về Đà Lạt du lịch vào dịp Lễ 30/4 và 1/5 năm nay cũng không giảm bao nhiêu so với các năm trước. Chùm ảnh biển người chen chân tại chợ đêm Đà Lạt tối 30/4 khiến nhiều người phải thốt lên “Đà Lạt ơi sao đông thế?”.

Ảnh: Báo SGGP

Người dân đông đúc chen chân tại khu vực chợ đêm Đà Lạt tối 30/4 – Ảnh: Báo SGGP

Theo ghi nhận, hàng nghìn du khách đổ về Đà Lạt trong buổi sáng ngày 30/4 đã khiến cho nhiều tuyến đường đi Đà Lạt bị kẹt cứng. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã bị ùn ứ ngay từ sáng sớm 30/4. Theo thông tin của nhiều du khách đi Đà Lạt thì đèo Bảo Lộc (đường lên Đà Lạt – Lâm Đồng) cũng bị tình trạng ùn tắc, dòng xe nối đuôi nhau chạy ì à ì ạch.

Ảnh: 24h

Tối 30/4, hàng nghìn từ khắp nơi như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh miền Tây… đổ về trung tâm TP. Đà Lạt đã tạo nên một cảnh tượng đông kinh hoàng. Tối qua, tại chợ đêm Đà Lạt, theo ghi nhận có hàng nghìn bạn trẻ đã kéo đến đây vui chơi, ăn uống, mua sắm. Cả hai đầu tuyến phố ở khu Chợ đêm vô cùng đông đúc, những hàng quán bán các món đặc sản của Đà Lạt như: Khoai lang nướng, bánh tráng nướng, sữa đậu nành nóng… lúc nào cũng tấp nập khách ngồi ăn.

Ảnh: Kenh14

Các ngóc ngách của chợ đêm Đà Lạt luôn đông đúc – Ảnh: Kenh14

Ảnh: báo SGGP

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, các cơ quan chức năng TP. Đà Lạt luôn túc trực nhắc nhở du khách hạn chế tập trung đông người quá lâu, phải đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Bên cạnh đó, loa phát thanh công cộng cũng hoạt động liên tục để nhắc nhở, khuyến cáo các du khách tham quan mua sắm đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ vào tối 30/4 trên các group về du lịch:

ảnh: Nhiên Hye

Ảnh: Trần Tân

Ảnh: Trần Tân

Ảnh: Trần Tân

Tuy nhiên do lượng khách đổ về tăng đột biến nên Chợ đêm Đà Lạt luôn trong tình trạng đông đúc.

Tổng hợp theo báo SGGP, Kenh14