Trường đại học đầu tiên cho sinh viên nghỉ học đến đầu tháng 5 tránh Covid-19

Một trường đại học tại TP.HCM vừa có thông báo cho sinh viên nghỉ học đến đầu tháng 5 để tránh dịch bệnh Covid-19.

Hôm nay 25/3, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) đã có thông báo về việc tiếp tục lùi thời gian học do dịch bệnh Covid-19. UEF tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 03/05/2020 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Quyết định lùi thời gian học này được trường đưa ra trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phát sinh mới, phức tạp ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Do vậy, trường thông báo điều chỉnh lịch học của sinh viên và học viên như trên.


Trong thời gian nghỉ học, học viên và sinh viên cần nghiêm túc thực hiện theo đúng các hướng dẫn và khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế về việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ đến hết tháng 3, tránh nguy cơ lây nhiễm.

Bộ GD&ĐT cho biết 92/240 cơ sở đào tạo đại học (chiếm 38,3%) đã áp dụng phương thức đào tạo trực tuyến. Trong đó, 79 cơ sở áp dụng trực tuyến hoàn toàn, 13 cơ sở kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và trực tiếp.

Các bạn sinh viên trường khác, vui lòng theo dõi chính xác thông tin thông báo nghỉ của Trường bạn nhé.

Nguồn: UEF
Hình ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa