Duy nhất hôm nay STARBUCKS KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 1 “SHIP TẬN RĂNG” thức uống mới Pink Peach Crème Frappuccino

Tin vui đầu ngày nè các bạn ơi, duy nhất hôm nay 25/3 Starbucks tung khuyến mãi “khủng” mua 1 tặng 1 đối với thức uống mới toanh Pink Peach Crème Frappuccino, hơn hết bạn không cần đi xa chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng qua các app giao đồ ăn là có thể thưởng thức món màu hường xinh yêu này rồi nghen!

Cụ thể, năm 2020 là năm kỷ niệm 25 năm Starbucks giới thiệu lần đầu thức uống Fappuccino. Nên dành tặng bạn ưu đãi đầu tiên trong năm khuyến mãi mua 1 tặng 1 đối với thức uống mới Pink Peach Crème Frappuccino áp dụng duy nhất ngày 25/3.

Được biết, thức uống Pink Peach Crème Frappuccino được Starbucks trình làng vào ngày 17/3 để chào đón mùa hoa anh đào tưng bừng nở. Đây là sự kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của mùa xuân và tươi mát của trái đào khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thức uống này còn được ví von và “bé đào” dễ thương bình thường chỉ phục vụ trong thời gian rất giới hạn. Lần này khuyến mãi được xem là “dịp may hiếm có” nên các bạn tranh thủ chớp liền nha!


Khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các cửa hàng Starbucks ngoại trừ Bà Nà Hills, Bà Nà Kiosk và Nội Bài Airport. Hiện tại các cửa hàng ở TP.HCM chỉ phục vụ bán take-away (mang đi) nên các bạn có đến mua trực tiếp thì chọn địa điểm gần nhất hoặc đặt hàng qua các app giao đồ ăn cho tiện nhé!

***THÔNG TIN CHI TIẾT***

Starbuck khuyến mãi mua 1 tặng 1 món mới Pink Peach Crème Frappuccino

– Thời gian: Chỉ 1 ngày 25/3

– Địa điểm: Tất cả cửa hàng Starbucks (trừ Bà Nà Hills,Bà Nà Kiosk và Nội Bài Airport).

– Ưu đãi có áp dụng cho các đơn đặt hàng trên ứng dụng giao đồ ăn nhanh.