Lâu lắm mới có 1 lần HIGHLANDS KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 1 rủ đồng đội đi “viết lời yêu thương” ngay nào

Hôm qua rãnh rỗi ngồi lướt facebook giải trí thì tình cờ thấy chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 của Highlands Coffee nhân dịp 08/03. Không biết mọi người sao chứ đối với một người ghiền nước ở Highlands (đặc biệt là Trà giải nghiệp – Trà sen vàng) như mình, thì ôi thôi; thấy chương trình này như “cá gặp nước”. Tranh thủ rủ đám bạn hò hèn checkin ngay và luôn.


Chương trình bắt đầu từ hôm nay (ngày 06/03/2020), với mỗi sản phẩm mua tại Highlands Coffee thì mấy bạn sẽ nhận được một tấm thiệp “Cảm Ơn Người Phụ Nữ Của Tôi” để viết những lời chúc, thể hiện suy nghĩ của mình tới những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Và hơn thế, trên mỗi thiệp sẽ đính kèm một Phiếu Quà Tặng MUA 1 TẶNG 1 !

Tấm thiệp màu hồng phấn xinh xắn dễ thương lắm luôn í

Khi có phiếu quà tặng “MUA 1 TẶNG 1” trên tay thì mấy bạn đã có thể thưởng thức một ly Trà Sen Vàng/ Freeze Trà Xanh (cỡ vừa/lớn) và được tặng 1 ly Trà hoặc Freeze cỡ nhỏ (thêm 10k để upsize lên ly vừa và 16k cho ly lớn).


À. Mấy bạn lưu ý là chương trình có thể kết thúc sớm do số lượng thiệp có hạn nên mấy bạn (nhất là những chàng trai, cánh đàn ông) tranh thủ rủ ngay người phụ nữ mình yêu thương để checkin ngay nha. Được uống nước ngon mà giá hời thì còn gì bằng. Thêm điều nữa là chương trình không áp dụng tại các quán thuộc hệ thống sân bay và bảo tàng trên toàn quốc nha (mình thấy trên phiếu chương trình in vậy đó nên thông báo để các bạn biết đường lựa chọn chi nhánh có áp dụng chương trình).

Nhân tiện mình chúc luôn chị em phái đẹp, một nửa của thế giới này luôn trẻ trung, xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công và mãi luôn trẻ, khỏe, vui vẻ bên những người mà chị em yêu thương