Ngồi tại nhà – uống thiệt đã “STARBUCKS KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 1” 3 thức uống mùa xuân từ nay đến 20/4

Tin nóng hổi vừa cập bến luôn nè cả nhà ơi, Starbucks vừa tung siêu khuyến mãi không thể hot hơn: mua 1 tặng 1 áp dụng cho 3 thức uống của mùa xuân từ hôm nay 3/4 đến hết 20/4. Hơn hết bạn không cần phải đi xa chỉ cần ngồi tại nhà – uống thiệt đã những món này qua các app giao đồ ăn siêu tiện lợi luôn nghen.

Ảnh: Huyn Vu

Cụ thể, Starbucks muốn cùng bạn lan tỏa niềm vui nên đã chuẩn bị sẵn ưu đãi mua 1 tặng 1 áp dụng cho các cửa hàng đang phục vụ mang về tại TP.HCM hoặc các app giao thức ăn nhanh.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho 3 thức uống của mùa xuân bao gồm: Yuzu Cold Brew, French Hazelnut Macchiato, Pink Peach Creme Frappuccino. Đây đều là những món mới ra mắt.

Ảnh: EVEN

Ảnh:My name is katie

Ảnh: Mayra Vera

Được biết: Yuzu Cold Brew đây là món cafe ủ lạnh tinh tế, đậm đà. Mang lại cho bạn trải nghiệm sảng khoái, tươi mới, bừng tỉnh ngay từ lần uống đầu tiên.

Còn Pink Peach Creme Frappuccino được Starbucks trình làng vào ngày 17/3 để chào đón mùa hoa anh đào tưng bừng nở. Thức uống là sự kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của mùa xuân và tươi mát của trái đào. Ta nói thức uống này đang làm mưa làm gió thời gian qua nè mọi người tranh thủ dịp may hiếm có rủ người thân uống liền nha!

Ảnh: linhchimm

Ảnh: EVEN

Khuyến mãi áp dụng cho các cửa hàng đang phục vụ mua mang đi (Take-away) tại Tp. HCM ngoại trừ: Vincom Đồng Khởi, Estella, Landmark 81, Sense City, Nguyễn Văn Trỗi, Sư Vạn Hạnh, Saigon Centre. Nên các bạn có đến mua trực tiếp thì lưu ý chọn địa điểm gần nhất hoặc đặt hàng qua các app giao đồ ăn cho tiện nhé!

***THÔNG TIN CHI TIẾT***

Starbuck khuyến mãi mua 1 tặng 1 3 thức uống mùa xuân

– Thời gian: Từ 3/4-20/4.

– Địa điểm: Tất cả cửa hàng Starbucks tại TP.HCM (trừVincom Đồng Khởi, Estella, Landmark 81, Sense City, Nguyễn Văn Trỗi, Sư Vạn Hạnh, Saigon Centre).

– Ưu đãi có áp dụng cho các đơn đặt hàng trên ứng dụng giao đồ ăn nhanh.