Tìm ra địa điểm CÁNH ĐỒNG RÊU ĐẸP TỰA TRANH VẼ khiến dân tình sống ảo “đông đen”

Nằm cách trung tâm TP.Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 10km về phía Nam, cánh đồng rong biển thuộc thôn Từ Thiện, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận bổng trở thành tọa độ sống ảo thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến “check in”.

Để đi đến đây, các bạn có thể xuất phát từ trung tâm TP. Phan Rang – Tháp Chàm, đi qua cầu An Đông giữa eo biển nối liền xã An Hải (Ninh Phước) và phường Đông Hải (TP. Phan Rang – Tháp Chàm) dọc theo tuyến đường ven biển về phía Nam chưa đầy 10km là đến thôn Từ Thiện. Sau 3 phút di chuyển bằng xe máy thẳng đến cuối thôn là có thể tận mắt chiêm ngưỡng “cánh đồng” rong biển tuyệt đẹp…

Đến đây, các bạn sẽ được hòa mình trong bầu không khí trong lành, tận hưởng những khoảng khắc đón bình minh tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ là tọa độ ngắm hoàng hôn lý tưởng với bãi rong xanh trải dài trên nền đá san hô rộng chừng 500m dài khoảng 4km chạy dọc theo bãi rạn bên bờ biển.

Không chỉ được thả dáng sống ảo với bãi rong rêu xanh rì mà bạn có được khám phá những loại thực vật, sinh vậy biển sinh sống vùng biển nơi đây. Tuy nhiên, các bạn lưu ý: không nên hái rêu, rong biển hoặc rong nho, bắt ốc, cá, san hô mềm… nhé.