Hàng chục ngàn sinh viên Công nghiệp chuẩn bị học online

Sáng nay 26/3, 35.000 sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM được thông báo nghỉ học đến hết ngày 3/5/2020 để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Theo thông báo này, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM quyết định tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên và học viên toàn trường đến hết ngày 3.5.2020.

Trong thời gian nghỉ học, trường sẽ triển khai dạy và học trực tuyến cho sinh viên và học viên. Các bạn cần theo dõi lịch học và thông báo trên website của trường.Thông tin thêm về việc này, theo TS Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng nhà trường, diễn biến dịch bệnh Covid-19 đã lây lan trên toàn thế giới, đã sang giai đoạn mới với quy mô và tốc độ lây lan nhanh, số bệnh nhân bị nhiễm tăng nhanh từng ngày. Quyết định trên được đưa ra vì an toàn sức khỏe của sinh viên, nhằm giảm thiểu tối đa sự lây lan, sẵn sàng và chủ động ngăn chặn, ứng phó dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho công chức, viên chức và người học.

Cũng theo thông báo này, phòng Công tác sinh viên phối hợp với phòng Dịch vụ phun thuốc khử trùng tiêu độc toàn bộ khuôn viên trường, văn phòng làm việc, phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành, ký túc xá, nhà khách 2 tuần/lần để sẵn sàng đón SV-HV trở lại học tập sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, các cán bộ viên chức, người lao động trong trường triển khai giải quyết công việc theo hình thức online, hạn chế làm việc tại trường.


Hướng dẫn cách sử dụng Zoom Meeting: dạy và học trực tuyến