Nữ sinh công khai cuộc sống làm ‘bé đường’ khiến dư luận dậy sóng

Nhiều nữ sinh đã chia sẻ quá trình bản thân trở thành ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ và những cái kết đau lòng gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, một nữ sinh viên đại học ở Trung Quốc đã tự tung lên mạng xã hội Weibo câu chuyện về quá trình cô biến từ một học sinh giỏi thành “ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ”.

Bài viết vô tình khiến nhiều nữ sinh đại học khác hiện cũng đang làm “ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ” vào chia sẻ câu chuyện của bản thân, mô tả việc mình được bao nuôi như thế nào. Điều này đã khiến mạng xã hội dậy sóng, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Dấn thân vào cuộc sống ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ, nhiều nữ sinh Trung Quốc phải nếm “trái đắng” (Ảnh minh hoạ)

Theo nữ sinh viên A (tên nhân vật đã được thay đổi), cô lớn lên ở một vùng quê, chịu nhiều áp lực học hành. Vì không muốn thua kém bạn bè, cô đã chấp nhận việc một người đàn ông lớn tuổi bao nuôi để có sinh hoạt phí thoải mái.

“Cha mẹ tôi đều là người ở nông thôn và tiền sinh hoạt hàng tháng của tôi rất ít, chưa bằng một nửa bạn cùng phòng. Tôi có cá tính mạnh mẽ, không muốn thua kém người khác. Khi có người đề nghị bao nuôi, tâm trạng tôi rất phức tạp, sau cùng vì số tiền 3333 tệ (khoảng hơn 12 triệu đồng), tôi đã chấp nhận yêu cầu của anh ta”, A kể.

Nữ sinh viên cũng thẳng thắn cho biết, cô chỉ cần chiều chuộng người đàn ông kia trong vòng 2 tiếng đồng hồ là sẽ được trả số tiền bằng một tháng tiền sinh hoạt.

Tuy nhiên, đáng buồn thay, cuối cùng cô đã mắc bệnh “ʜᴏᴀ ʟɪỄᴜ”, bị vợ của đối phương phát hiện, mắng chửi không ra gì, việc học cũng bị ảnh hưởng.

Tiếp đó, nữ sinh viên B chia sẻ, cô là sinh viên khoa diễn xuất thuộc một trường nghệ thuật. Sau khi tham dự một bữa tiệc tối, một người đàn ông trung tuổi đã tiếp cận cô, hứa sẽ bao nuôi.

“Anh ấy đã có gia đình, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn gặp tôi mỗi ngày. Nếu tôi muốn, anh ấy sẽ thuê nhà cho tôi ở trung tâm thành phố. Anh ấy sẽ chịu mọi chi phí và cho tôi một khoản tiền tiêu vặt không nhỏ. Tôi biết mọi người có thể khinh bỉ nhưng điều đó tốt cho cuộc sống của tôi hiện tại”, B chia sẻ.


Nữ sinh viên đại học có thể kiếm được 1 tháng tiền sinh hoạt sau 2 giờ

Một nữ sinh viên đại học khác nói rằng cô ấy là chủ tịch của một câu lạc bộ khiêu vũ đường phố khi còn học đại học. Khi cô là sinh viên năm cuối, cô đã thực tập tại một công ty ở Hàng Châu. Tại đây, ông sếp của cô đã làm thay đổi quỹ đạo cuộc đời cô.

Vào đúng ngày sinh nhật, cô uống say và phát sinh quan hệ với sếp. Từ đó, hai người duy trì mối quan hệ không rõ ràng, sếp của cô cũng chuyển khoản cho cô một khoản cố định hàng tháng coi như bao nuôi.

Cuộc sống tưởng chừng như vô cùng nhàn nhã, vui vẻ sau đó đã sụp đổ ngay sau khi cô lén xem tin nhắn của sếp. Cô phát hiện ra rằng các video thân mật của cô và sếp đã được phát tán trong các nhóm chat.

Khi cô chất vấn sếp, ông ta thản nhiên nói với giọng chế giễu: “Cô thực sự nghĩ tôi thích cô sao? Đừng mơ nữa. Tôi chỉ muốn nếm thử cảm giác ân ái với một nữ sinh viên đại học, để không kém gì bạn bè tôi mà thôi”.

Sau đó, ông ta còn quay ngược lại ᴜʏ ʜɪẾᴘ cô gái, ép cô phải phục vụ khách hàng của mình, nếu không sẽ bị công khai mọi chuyện, thân bại danh liệt.

Trong cơn tuyệt vọng, nữ sinh trên không còn cách nào khác, cô đành phải nghe lời sếp, trở thành đồ chơi của nhóm đàn ông lớn tuổi trong 4 năm tiếp theo. Chỉ cần họ cần là cô phải lao đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Mãi cho đến khi họ tìm thấy niềm vui mới, họ mới vứt bỏ cô nhưng một thứ rác rưởi.

“ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ” thực sự là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại. Những câu chuyện trên chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ không muốn lao động, chỉ thích hưởng thụ, nhàn hạ.

Theo https://www.doisongphapluat.com/nu-sinh-vien-trung-quoc-cong-khai-cuoc-song-lam-sugar-baby-cua-ban-than-khien-du-luan-day-song-a522145.html
Ảnh chỉ minh họa, từ google image.