Phúc Long TẠM NGƯNG PHỤC VỤ TẠI CỬA HÀNG TP.HCM, chỉ phục vụ mang đi và giao hàng

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của thương hiệu Phuc Long Coffee & Tea có đăng tải thông báo mới, liên quan đến việc tạm ngưng phục vụ khách tại cửa hàng và chỉ phục vụ mang đi và giao hàng.

Cụ thể, kể từ 18h ngày 24 – 31/03/2020, Phúc Long xin phép tạm ngưng phục vụ khách hàng trực tiếp tại cửa hàng khu vực Tp.HCM. Thay vào đó, bạn có thể mua mang đi, đặt hàng qua Hotline 1800 6779 hoặc ứng dụng giao hàng.

Vậy là tạm thời từ này đến 31/3 các tín đồ của trà Phúc Long có thể ghé cửa hàng mua về thưởng thức hoặc đặt hàng giao đến tận nhà. Nếu có ra ngoài mua thức uống, các bạn nên đeo khẩu trang và che chắn kỹ để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng nhé!

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tình thành trên cả nước ra quyết định ngưng tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí. Đặc biệt, cũng trong chiều nay UBND TP HCM vừa ra không báo khẩn yêu cầu toàn bộ cơ sở dịch vụ ăn uống có quy mô trên 30 người, bida, beer club, phòng gym, spa, tiệm hớt tóc… phải dừng hoạt động từ 18h ngày 24/3 đến hết ngày 31/3.