TP.HCM tìm khẩn cấp du khách người Anh trên chuyến bay VN0054 rời Hội An vào TP.HCM

Một hành khách người Anh có tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 trên chuyến bay VN0054 đã rời Hội An vào TP.HCM. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM ra thông báo khẩn cấp tìm hành khách.4

Cụ thể, hành khách tên Groman Manthew James Knight, 32 tuổi, quốc tịch Anh có tiếp xúc gần với ca dương tính trên chuyến bay VN0054. Hiện hành khách này vẫn đang ở Việt Nam nhưng chưa xác định được nơi lưu trú do không khai báo cho tiết. Chính vì thế, chiều 11-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM ra thông báo tìm khẩn cấp hành khách người Anh này.

Được biết lịch trình di chuyển của người này như sau:

Vào ngày 2-3, hành khách tên Groman Manthew James Knight (32 tuổi, quốc tịch Anh) đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Đến ngày 5-3, hành khách này đến Hội An, lưu trú tại khách sạn An Hà, phường Sơn Phong, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Ngày 7-3, người này tiếp tục rời Hội An đến TP.HCM.

Hiện tại hành khách này vẫn đang ở Việt Nam nhưng chưa xác định được địa chỉ hiện đang lưu trú. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết.

Trước đó đã có những bệnh nhân 17 dương tính với Covid-19 đã về Việt Nam trên chuyến bay VN0054 này và nhiều hành khách đã tỏa đi khắp nước.

Trước tình hình đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đề nghị Trung tâm Y tế quận, huyện triển khai tìm kiếm hành khách này để được cách ly đúng quy định. Khi phát hiện được hoặc có thắc mắc, Trung tâm Y tế quận huyện vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 086 957 7133 để được hỗ trợ.

Tin tức sẽ được cập nhật liên tục các bạn chú ý theo dõi và cập nhật thông tin liên tục nhé!

(tổng hợp theo Báo mới, Tuổi trẻ)